Nội thất Thiên Minh đã đem đến cho người tiêu dùng một không gian sống và làm việc thoải mái, khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ với những kiểu kiến trúc và nội thất tinh tế, ấn tượng đầy cảm hứng.

Sản phẩm của Thiên Minh phong phú và đa dạng cả về kiểu dáng, phong cách, mẫu mã, giá cả, chất lượng cũng như phong cách và chức năng sử dụng. Mỗi sản phẩm đa dạng được kết hợp, bài trí với các không gian sống khác nhau, từ phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp đến phòng làm việc, … đều mang một phong cách riêng độc đáo và ấm cúng. Không những đa dạng trong chủng loại sản phẩm mà ngay cả chất liệu bạn cũng có thể có rất nhiều lựa chọn,tất cả sẽ đem đến cho bạn một không gian trẻ trung và tươi mới.

Đến với Thiên Minh, bạn không những có được nhiều lựa chọn các sản phẩm cao cấp và sành điệu. Hơn thế, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của Thiên Minh sẽ sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà bạn, phong cách và ý tưởng của bạn. Hãy đến với Thiên Minh để khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của bạn bằng những lựa chọn đầy tinh tế và cảm hứng.

Hòa chung không khí của một mùa giáng sinh và đón chào năm mới Quý Tỵ 2013, Thiên Minh khuyến mại 3-5% trên tổng giá trị sản phẩm mà Quý khách
Rất mong được phục vụ quý khách


HOTLINE: 0919.444.545
SERVICE: 0710.389.1978
SHOWROOM: 58 – Đường 3/2 – P.Xuân Khánh – Q.Ninh Kiều – TP.Cần Thơ
YM: tung.mekongdeltaexplorer

tin tucTin Tuc Su Kien