• thumbnailTrượt qua hình ảnh để phóng tothumbnail

Tranh Gỗ Bàn Tiệc Ly Công Giáo TTLTM 02 – Kỹ có khung 100x140x8

Tình trạng: Còn hàng

Vật liệuVật Liệu

Giá sản phẩm 26.000.000 VNĐ

Giới thiệu

Tranh Gỗ Bàn Tiệc Ly Công Giáo Tranh Gỗ Bàn Tiệc Ly Công Giáo TTLTM 02 – Kỹ 100 x 140 x 8(đặt hàng) Theo các sách phúc âm, Tiệc Ly là bữa ăn sau cùng Chúa Giê-xu chia sẻ với các môn đồ trước khi ngài chết. Tiệc Ly cũng là tiêu đề của

Tranh Gỗ Bàn Tiệc Ly Công Giáo

Tranh Gỗ Bàn Tiệc Ly Công Giáo TTLTM 02 – Kỹ 100 x 140 x 8(đặt hàng)

Theo các sách phúc âm, Tiệc Ly là bữa ăn sau cùng Chúa Giê-xu chia sẻ với các môn đồ trước khi ngài chết. Tiệc Ly cũng là tiêu đề của nhiều tác phẩm hội họa, nổi tiếng nhất có lẽ là bức tranh của danh họa Leonardo da Vinci.
Theo các học giả, bữa ăn là dịp kỷ niệm Lễ Vượt qua, cử hành vào tối thứ Năm trước khi Chúa Giê-xu chịu đóng đinh trên thập tự giá vào thứ Sáu.
Quan điểm này dựa trên ký thuật của các sách Phúc âm Nhất lãm, nhưng theo ký thuật của Phúc âm John (Gioan hoặc Giăng), Tiệc Ly được tổ chức trước Lễ Vượt qua, như vậy Chúa Giê-xu trút hơi thở cuối cùng ngay vào thời điểm giết con chiên trong lễ Vượt qua (ký thuật này được chấp nhận bởi Chính Thống giáo).
Một số tín hữu Cơ Đốc tin rằng, qua sự xem xét cẩn trọng các ký thuật của các sách phúc âm, thời điểm tổ chức bữa Tiệc Ly là vào thứ Ba, và Chúa Giê-xu chịu đóng đinh vào thứ Tư.
Trong bữa Tiệc Ly, khi cầm bánh và rượu nho, Chúa Giê-xu bảo các môn đồ, “Hãy làm điều này để nhớ đến ta”.
Theo truyền thuyết, Tiệc Ly được tổ chức tại một nơi ngày nay gọi là Căn phòng Tiệc Ly trên núi Zion, ngay bên ngoài bức tường của Cổ thành Jerusalem.

  • Nhận làm theo đơn đặt hàng
  • Kích thước: 100 x 140 x 8 – Cả khung tranh
  • Chất liệu gỗ Pomu
  • Đục kỹ và chi tiết

 

Vận chuyển miễn phí Nội thành Cần Thơ