Nội Thất Gỗ Công Nghiệp Cần Thơ

Gỗ công nghiệp
– Từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất

nhờ những đặc tính rất khó thay thế như dễ thi công, không bị cong vênh, mối mọt, co ngót hay các ưu thế về giá thành, mẫu mã, màu sắc.
– Dưới đây,Thiên Minh xin giới thiệu một trong những loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất trong thiết kế nội thất một cách cụ thể dễ hiểu cùng ưu – nhược điểm của chúng.

Gỗ công nghiệp MFC – Melamine Faced Chipboard

Gỗ công nghiệp MFC được sản xuất từ gỗ rừng trồng. Có những cây gỗ được trồng chuyên để sản xuất loại gỗ MFC như keo, bạch đàn, cao su… Các cây này được thu hoạch ngắn ngày, không cần cây to. Người ta băm nhỏ cây gỗ thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày. Hoàn toàn không phải sử dụng gỗ tạp, phế phẩm như mọi người vẫn nghĩ. Bề mặt hoàn thiện có thể sử dụng PVC tráng lên hoặc giấy in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn thiện bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

 • MFC có loại chịu nước (lõi xanh) được trộn keo chịu nước để sử dụng cho khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc khu vực ẩm ướt như tủ bếp.Hình ảnh lõi gỗ thô chống nước MFC
                                                                             Hình ảnh mặt cắt đã dán Melamine
                                                                                  Hình đã hoàn thiện và dán cạnh
 • Ngày nay, gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu khác nhau trong đời sống hiện đại: nhà dân dụng, bệnh viện, nhà hàng, homestay, khách sạn, showroom chưng bày, shop quần áo,….
 • Dưới đây là một công trình chúng tôi thi công


 • Hãy liên hệ với chúng tôi tại các thông tin sau:
  Zalo/tell: 0907 668 166 Thanh Tùng
  Đc: 28/3A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ninh Kiều, Cần Thơ